Nhiều khách hàng cho rằng không cần quá bận tâm đến vòi rửa bát loại nào tốt giá rẻvì vòi nào cũng giống nhau. Bất kì vòi nước nào cũng sẽ tạo ra dòng nước chảy. Tuy nhiên để có thể thích nghi với nhu cầu sử dụng khác nhau và chịu đựng qua hàng chục năm sử dụng thì việc lựa chọn vòi rửa bát  của FASTER là gợi ý hoàn hảo.


Bạn đang muốn có một chiếc vòi đơn giản hay kiểu dáng đặc biệt và độc đáo?Hãy bắt đầu vì FASTER có rất nhiều lựa chọn.
Một số Mẫu vòi  rửa bát tốt hiện nay như vòi 2 đường nước ( FS 02SS, FS 03SS, FS921W, FS 902...), vòi rửa 3 đường nước ( FS 04SS, FS 02S1, FS 928..), vòi xoay 360 độ hay các mẫu vòi thiết kế phá cách đều mang lại phong cách mới cho căn bếp. Nếu gia đình có nhu cầu thông thường, hãy chọn mẫu vòi inox cao cấp 2 đường nước nóng và lạnh. Hoặc để thuận tiện hơn, mẫu vòi rửa bát 3 đường nước, bổ sung thêm đường dẫn nước RO.


Vòi 2 đường nước FASTERVòi rửa bát FASTER được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Khi nhắc đến vòi rửa bát loại nào tốt giá rẻnhất, FASTER là một lựa chọn không thể bỏ qua.Ngoài ra, các mẫu vòi rửa bát FASTER còn giúp làm nổi bật căn bêp của bạn với chất lượng cao cấp, kiểu dáng thanh lịch sang trọng.
So với các mẫu vòi rửa hiện có trên thị trường, vòi rửa bát FASTER có đặc điểm gì khác biệt ?
FASTER nổi tiếng là thương hiệu thiết bị nhà bếp đồng bộ cao cấp, chính vì vậy vòi rửa bát cũng chính là một trong những dòng sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng và tỉ mỉ, nhấn mạnh vào thẩm mỹ, hiện đại và an toàn.


Vòi rửa bát 02S1 thiết kế sang trọng dành cho bếp hiện đạiVòi rửa bát FASTER thiết kế sang trọng và thanh lịch, bạn có thể chọn lựa các mẫu cổ điển như FS 02SS, FS 03SS, FS 04SS hay các mẫu hiện đại như FS 02S1, FS 921W…Chất liệu inox cao cấp 304 an toàn, không lo hoen gỉ, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra FASTER còn có mẫu vòi rửa bát đồng mạ crom cho khách hàng có thêm lựa chọn.Giá thành sản phẩm vòi rửa bát FASTER cũng rất hợp lý dành cho bạn. Chỉ từ 1.5 triệu cho các mẫu vòi thông thường đến 2.5 triệu là bạn đã sở hữu sản phẩm vòi rửa bát chất lượng cao cho gia đình sử dụng. Vòi rửa bát FASTER thiết kế tối ưu, tạo ra dòng nước êm, tạo bọt chống ổn hiệu quả khi mở nước. Đặc biệt chất liệu cao cấp chống xước, dễ vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. 
Điều gì làm nên một mẫu vòi rửa bát tốt chất lượng cao? Đó chính là độ bền và độ an toàn của sản phẩm. Trên thị trường có hàng tá vòi rửa bát của nhiều thương hiệu và chúng thường trông gần giống nhau. Lựa chọn FASTER – không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bạn sẽ yên tâm về dịch vụ tư vấn và bảo hành nhanh chóng.
>Bộ sưu tập mẫu vòi chậu rửa nhà bếp hiện đại của FASTER 2018

FASTER nhận thấy trên thị trường có nhiều mẫu vòi rửa bát dao động từ vài trăm nghìn. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc, việc “tiết kiệm” khi mua một vòi rửa bát giá rẻ có thể khiến bạn phải phải sửa chữa và thay thế sớm. Không thể mong đợi một vòi rửa bát tốt giá rẻ  chỉ một vài trăm nghìn, sử dụng kéo dài từ 1 đến 2 năm. Hãy đầu tư vào hãng vòi rửa bát phục vụ tốt và quan trọng đảm bảo an toàn cho nguồn nước ăn uống hằng ngày của bạn.
Để được tư vấn chọn mua mẫu vòi rửa bát loại nào tốt giá rẻ chất lượng, phù hợp với thiết kế nhà bếp của bạn, hãy liên hệ FASTER để được tư vấn !  

—————————————————————


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội


Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/


Website : http://faster.vn


Email: cskh@faster.vn


Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95