Chẳng căn bếp nào mà thiếu được thùng rác. Nhưng chẳng phải ai cũng biết cách kiểm soát mùi hôi và vết bẩn đáng ghét mà thùng rác thường xuyên mang lại. Làm sao để thùng rác thẩm mỹ và sạch sẽ? Cùng FASTER khám phá ngay Thùng Rác Âm Tủ vừa gọn gàng vừa thơm tho nhé!


Thùng rác âm tủ là gì?


Thùng rác âm tủ là những thùng rác được lắp ráp, thiết kế sao cho chỉ cần bạn đóng cửa tủ, mọi dấu vết của thùng rác sẽ biến mất. Cả căn bếp lại sáng bừng lên đẹp mắt, thẩm mỹ và đầy tiện lợi.
[caption id="attachment_12457" align="aligncenter" width="1200"]thùng rác âm tủ Thùng rác âm tủ FASTER[/caption]

Lợi ích bất ngờ của thùng rác âm tủ


Đối với những người chưa tìm hiểu kỹ về thùng rác âm tủ, sẽ chẳng bao giờ biết chúng có những lợi ích bất ngờ, tiện dụng ra sao đâu nhé.
Mùi hôi? Đừng lo vì thùng rác âm tủ đã có nắp tự động. Bật mở khi cần, sập xuống khi bạn đóng tủ. Các bà nội trợ từ giờ chẳng còn cần dùng chân hay tay để mở nắp thủ công giống trước đây nữa.
Đặc biệt, thùng rác âm tủ FASTER có vẻ ngoài hiện đại, bắt mắt và dễ lau chùi, vệ sinh sau mỗi lần sử dụng

Thùng rác âm tủ có những loại nào?


Hiện nay trên thị trường Việt Nam mới chỉ có một số loại thùng rác âm tủ nhất định. Trong số đó, 2 mẫu của FASTER là thùng rác thông minh được nhiều gia đình tin tưởng nhất.

Thùng rác gắn cánh FS – DB14L


FS – DB14L là mẫu thùng rác có gắn cánh xoay vô cùng thuận tiện khi đóng mở. Thùng rác được gắn liền luôn với cánh cửa nên chỉ cần kéo tủ ra là nắp thùng tự động bật mở.
Thùng có kích thước 290 x 350 x 430 với độ rộng cánh là 400mm phù hợp với mọi vị trí trong bếp và khả năng giữ vệ sinh tốt nhất.
[caption id="attachment_12445" align="aligncenter" width="340"]Thùng rác gắn cánh FS-DB14L Thùng rác gắn cánh FS-DB14L[/caption]

Thùng rác đôi FS – DB20D


Đây là thùng cao cấp không chỉ lưu giữ rác thải còn được coi là vật trang trí hữu dụng. Thùng được thiết kế thành hai ngăn nhỏ, mỗi bên phân loại thành rác vô cơ, hữu cơ vô cùng tiện dụng cho gia đình.
FS – DB20D được làm từ nhựa và inox cao cấp tiện dụng, lại có dung tích lên tới 20 lít nên ngăn mùi và giữ vệ sinh rất tốt. Kích thước 340 x 480 x 420 với độ rộng cánh 400mm dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu trong bếp. Đặc biệt, FS – DB20D còn có nắp trượt đóng mở vô cùng tiện dụng nha.
[caption id="attachment_12446" align="aligncenter" width="340"]Thùng rác âm FS-DB20D Thùng rác âm FS-DB20D[/caption]

Hướng dẫn lắp đặt thùng rác âm tủ chỉ trong tích tắc cho mọi nhà


Thùng rác âm tủ FASTER không chỉ “nhỏ nhưng có võ” mà còn cực kỳ dễ dàng lắp đặt. Cùng theo dõi Video dưới đây của FASTER nhé!
https://www.youtube.com/watch?v=S_API5clJuE
Xem thêm: Phụ kiện tủ bếp FASTER

———————————
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95