Tủ bếp đẹp không chỉ ở thiết kế hay chất liệu mà còn cả các phụ kiện đi kèm bên trong, phổ biến nhất là phụ kiện inox.  Ngày nay, không chỉ bếp điện từ Châu Âu được ưa chuộng mà ngay cả những thiết bị nhà bếp nhập khẩu khác cũng được sử dụng ngày càng nhiều trong đó, phụ kiện tủ bếp ngày càng được quan tâm hơn về mẫu mã và chất lượng đặc biệt là tính tiện ích trong quá trình sử dụng. Việc lắp thêm ray để tiện cho việc kéo ra vào các ngăn tủ bếp hoạt động êm ái và nhẹ nhàng thì cấu tạo ray kéo không thể thiếu Piston giảm chấn.


ray


Tủ bếp hiện đại không thể thiếu các phụ kiện thông minhCơ chế hoạt động của dòng ray âm giảm chấn
Ray âm giảm chấn là một trong những phụ kiện được thiết kế cải tiến từ ray âm thông thường. Ray âm giảm chấn có ưu điểm có thể đóng chậm, giảm ồn và quá trình chuyển động diễn ra mượt mà, thêm bộ cơ cấu Piston giảm chấn. Khi người  tác dụng lực để ngăn kéo được đẩy tới vị trí khớp của lò xo rút, ngăn kéo sẽ có xu hướng được giữ lại về bên trong và nhờ lực cản của piston giúp ngăn kéo chuyển động nhẹ nhàng, chậm rãi và không gây tiếng ồn.

ray-am-giam-chan-mo-toan-phan-blum(1)


Những ưu điểm vượt trội của dòng ray âm giảm chấn

  • Nếu các loại ray kéo thông thường dễ bị trượt và gây ồn trong quá trình sử dụng, với ray âm giảm chấn ngăn kéo của bạn khi đóng mở sẽ hoạt động êm ái nhẹ nhàng không có tiếng ồn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt làm tăng tuổi thọ của tủ bếp gỗ dài lâu trong suốt thời gian dài.

  • Ngăn kéo có xu hướng trở về trạng thái đóng hoàn toàn

  • Ray âm giảm chấn được lắp ráp bên dưới không bị lộ phần kim khí nên tính thẩm mỹ cao hơn các loại ray bi thông thường.

  • Ray âm được lắp đặt bên dưới nên khả năng chịu tải lực cao

  • Dòng sản phẩm dễ dàng lắp đặt cũng dễ dàng thay thế khi gặp sự cố hay hỏng hóc. Việc thiết kế và sử dụng tương tự như dòng ray trượt thông thường, lắp đặt hai bên hộc ngăn kéo với cự ly phù hợp và chính xác.

  • Giá cả của ray trượt cũng khá là phù hợp


710cj-350


Tuy nhiên với loại này yêu cầu người lắp đặt phải tính toán chính xác kích thước ngăn kéo, và quá trình thi công cũng kỹ càng hơn, tránh giảm thiểu sai số.
FASTER là đơn vị phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu như bếp từ, hút khói, lò nướng, máy rửa bát,… và phụ kiện tủ bếp cũng là một trong những thế mạnh của hãng. Sản phẩm ray âm giảm chấn cùng với rất nhiều loại phụ kiện tủ bếp thông minh khác được FASTER phân phối với rộng rãi với nhiều khách hàng với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

logo-faster2-1


Thiết Bị Nhà Bếp Đồng Bộ Số 1 Việt Nam


***********************************************************************


Mọi chi tiết xin liên hệ : 


Công ty Cổ phần Faster Việt Nam


Địa chỉ VP  : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Website: faster.vn 


HOT LINE: 1900545595 | 1900545452


xem thêm: bếp từ nhập khẩu