SCHOTT là một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. SCHOTT xếp hạng số một trên thế giới với nhiều sản phẩm của mình. Thị trường cốt lõi của nó là thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp kiến trúc.
1414632062_1

SCHOTT CERAN®, sản xuất tại Mainz - Đức. Là một loại kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750° C. SCHOTT là loại thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.


SCHOTT CERAN® là một loại kính rất cứng, bền và chống va đập. Có một số xét nghiệm chứng minh sức mạnh cơ khí của kính, nó có thể chịu được tải trọng tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế.


Khả năng dẫn nhiệt ngang của kính SCHOTT CERAN® rất thấp nên vùng lân cận của khu vực nấu ăn vẫn mát mẻ trong quá trình nấu, nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi, giúp tiết kiệm tối đa.
Gốm thủy tinh dùng trong công nghệ kính SCHOTT CERAN® ban đầu được dùng trong công nghệ kính thiên văn và sau đó được dùng trong các ứng dụng kỹ thuật trong nhiều thập kỷ.
Kể từ khi SCHOTT bắt đầu tiếp thị đầu tiên trên thế giới vào năm 1971, nhãn hiệu CERAN® đã được hưởng một mức độ thành công. Nó đã trở thành một biểu tượng của nấu ăn hiện đại, cũng như các yếu tố trang trí nội thất nhà bếp không thể thiếu
GIẢI THƯỞNG CHO KÍNH SCHOTT CERAN®
SCHOTT CERAN® giành giải thưởng Đổi mới Đức 2010 cho các loại doanh nghiệp lớn cho quá trình sản xuất bền vững.
SCHOTT đã được đề cử cho giải thưởng bền vững của Đức năm 2011 cho bảng điều khiển thân thiện với môi trường.
SCHOTT CERAN® đã được chứng nhận thân thiện với môi trường của mình bằng cách TÜV Rheinland.
SCHOTT CERAN® vinh dự nhận Giải thưởng "Thương hiệu của thế kỷ" 2013.
SCHOTT đã được biết đến với "Thương hiệu của thế kỷ" giải thưởng của tiêu chuẩn Đức cho thương hiệu CERAN®. Nhờ phát triển liên tục của nó, sản phẩm thành công của công ty đại diện cho chất lượng cao nhất.
"Không bao giờ ngừng sáng tạo" là triết lý của thương hiệu và sản phẩm này mang tên thương hiệu duy nhất cho tấm đung gốm thủy tinh trên thế giới. Với CERAN®, SCHOTT đã quản lý để thiết lập một thương hiệu trong các thiết bị nấu ăn được nhìn nhận tích cực bởi một đối tượng quan trọng: Người tiêu dùng.
Với những tính năng nổi trội của mặt kính Shott ceran công ty cổ phần Faster Việt Nam đã sử dụng mặt kính này cho các sản phẩm bếp từ cao cấp và bếp điện từ nhập khẩu của mình. Mặt kính rất dễ vệ sinh và làm sạch
02_cleaning_01
Các dòng bếp từ và điện từ nhập khẩu Tây Ban Nha như FS 2SI, FS 2SIR, FS 3SI đều được sử dụng mặt kính của Shott Ceran  made in Germany.
Liên hệ với hãng Faster " Thiết bị nhà bếp đồng bộ số một Viêt Nam" để mua hàng và làm đại lý. Chúng tôi đang tìm các điểm hợp tác trên toàn quốc
logo-faster2-1

Thiết Bị Nhà Bếp Đồng Bộ Số 1 Việt Nam


***********************************************************************


Mọi chi tiết xin liên hệ : 


Công ty Cổ phần Faster Việt Nam


Địa chỉ VP  : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Website: faster.vn 


HOT LINE: 1900545595 | 1900545452


xem thêm: bếp điện từ giá rẻ