Thị trường thiết bị nhà bếp ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng sản phẩm cũng ngày càng cao cấp hơn, lựa chọn bếp nấu đã không còn dừng lại ở bếp gas hay các loại bếp truyền thống mà giờ đây chúng ta được nghe rất nhiều cái tên như bếp từ nhập khẩu, bếp điện từ nhập khẩu, bếp hồng ngoại, bếp halogen…với vô vàn chủng loại, khi sử dụng, khách hàng khó tránh khỏi các lỗi mà chưa biết cách khắc phục,  Fasterxin mời bạn đọc để cách xử lý khi bếp gặp sự cố.


1457151360_mua-bep-tu-faster-o-dau-2


Bếp điện từ ngày càng được sử dụng phổ biến trong căn bếp Việt


Bếp điện từthì việc gặp lỗi sẽ xảy ra ít hơn vì bếp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn nghiêm ngặt . Linh kiện cũng cao cấp hơn nên sử dụng cực an toàn và lâu bền. Tuy vậy sản phẩm cao cấp có giá khá cao nên phổ biến hơn cả vẫn là các loại bếp điện từ thông thường.
Một số lỗi thường gặp sau đây:
Bếp điện từ bị tắt đột ngột :
Sự cố này khá phổ biến trong các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp điện từ. Thường có 2 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự cố này. Nguyên nhân thứ nhất đó là do mặt điều khiển cảm ứng bị che khuất bởi khăn lau hay đáy nồi chảo, bị ướt mặt kính… chỉ cần lau khô hay bỏ các dụng cụ che khuất là bếp lại có thể hoạt động bình thường.
Nguyên nhân thứ 2 là do bếp bị quá nhiệt. Khi hoạt động quá công suất trong 1 thời gian dài có thể dẫ đến tình trạng bếp bị quá nhiệt. Bạn hãy tắt bếp để 1 vài phút là bếp có thể hoạt động trở lại.
Vỡ mặt kính : Đây là trường hợp khá hi hữu khi sử dụng bếp điện từ.  Nguyên nhân vỡ mặt kính có thể do sốc nhiệt hoặc đun nấu quá lâu với công suất lớn. Faster khuyên bạn khi sử dụng nên cho công suất bếp từ nhỏ tới lớn và tăng dần, và không nên để bếp hoạt động liên tục quá 3h đồng hồ.

^5172AE4183DFE1ADF27B58180BE95B56502D1A1A2CA5316755^pimgpsh_fullsize_distr


Bếp điện từ cao cấp Faster - Mặt kính cao cấp chông sốc nhiệt đến 750 độ c


Bếp điện từ hoạt động mà không có nhiệt :
Với vùng nấu từ phải là nồi có đáy nhiễm từ, bạn có thể kiểm tra lại chất liệu nồi đun nấu, hoặc cũng có thể do kích thước nồi nấu không phù hợp, quá lớn hoặc quá nhỏ, không tương đồng với vòng nấu trên bếp có thể gây ra tình trạng này kể cả bếp điện từ thông thường hay bếp điện từ nhập khẩu.

Không bật tắt được bếp :
Bàn phí bếp điện từ cảm ưnga không thể điều khiển có thể do nguyên nhân tay người dùng bị ướt, hay bạn vô tình nhấn chức năng khóa trẻ em. Cách xử lý đơn giản nhất đó là lau khô tay trước khi sử dụng vừa an toàn vừa bảo vệ bếp.
Trên đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng bếp điện từ, quý khách hàng có thể tham khảo và xử lý khi gặp sự cố.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452Hướng dẫn Tại sao nên sử dụng bếp điện từ nhập khẩu Faster
Tags: Bếp từ cao cấp | bếp tây ban nha |