Một bộ nồi thủy tinh dùng để đun nấu là sở thích và niềm vui của nhiều bà nội trợ. Món ăn không chỉ được đun nấu trên những chiếc nồi trong suốt và đẹp mắt, chúng ta cho thể quan sát thực phẩm nấu bên trong, rất thú vị và cũng tiện lợi, đặc biệt món ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng hơn, an toàn hơn.

sapatet21


Bộ nồi thủy tinh đẹp mắt nhưng lại không sử dụng trực tiếp trên bếp từ


Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày nay bếp từ, bếp điện từ nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến thay thế những chiếc bếp Gas cũ, bạn lo ngại những bộ nồi thủy  tinh dụng cụ nấu nướng yêu thích sẽ phải bỏ đi thì rất phí.
Bếp điện từ có 2 vùng nấu là vùng điện và vùng từ. Các nồi nấu không thể sử dụng trên vùng từ trường bạn có thể cho qua vùng điện để nấu một cách rất đơn giản. Tuy nhiên bếp từ lại hoàn toàn khác, bếp hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, nên bắt buộc bếp chỉ nhận các loại nồi có đáy bắt từ mà thôi.
Vậy làm thế nào để nồi thủy tinh, hay các bộ gốm sứ yêu thích vẫn có thể đung nấu trên bếp từ? Nếu muốn sẽ hoàn toàn có cách, hãy cùng Faster tìm hiểu nhé !
Sử dụng đĩa chuyển nhiệt : Đĩa chuyển nhiệt bản chất là một tấm thép có nhiễm từ (thường được làm từ chất liệu Inox 304 hoặc  430. Cơ chế hoạt động bếp từ sẽ truyền nhiệt đến tấm thép và từ đó tấm thép sẽ truyền nhiệt lên nồi. Bạn có thể hình dung đây là đáy rời của các loại nồi không nhiễm từ. Sử dụng đĩa chuyển nhiệt khá là tiện lợi, tận dụng được mọi loại nồi có thể đun nấu trên bếp từ, đặc biệt là bếp từ đơn.

cach-nhan-biet-noi-su-dung-duoc-cho-bep-tu-7


Sử dụng đĩa chuyển nhiệt là cách hữu hiệu giúp bếp từ không kén nồi


Tuy nhiên cũng cần phải có vài lưu ý khi sử dụng đó là bề mặt đáy nồi phẳng để truyền nhiệt tốt nhất, giảm hao phí khi sử dụng. Bạn có thể mua tấm chuyển nhiệt tại các cửa hàng thiết bị nhà bếp. Nên mua loại chất lượng tốt để bảo vệ bề mặt bếp, nấu hiệu quả hơn, khong bị cong vênh khi sử dụng.
Một cách khác dễ dàng hơn là bạn có thể chọn mua Bếp điện từ nhập khẩu Faster sẽ bao gồm 2 vùn nấu là vùng điện và vùng từ, hiệu quả đun nấu tương đương với bếp từ nhập khẩu nhưng có mặt bếp điện nên không kén nồi, giúp bạn thoải mái nấu nướng theo sở thích. Các model bếp điện từ nhập khẩu bán chạy nhất Faster đó là FS mix 266, FS Mix 288…


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452


Tags: Bếp điện từ nhập khẩu, bếp từ cao cấp | bếp tây ban nha, bếp điện từ châu âu