Công ty cổ phần Faster Việt Nam là Công ty nhập khẩu thiết bị nhà bếp, phụ kiện nhà bếp, đồ gia dụng. Sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp FASTER được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Sự kết hợp hoàn hảo giữa: chất lượng sản phẩm Châu Âu; kiểu dáng tinh tế, sang trọng phong cách Italia , Tây Ban Nha cùng giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi hấp dẫn... đã  đưa hình ảnh và thương hiệu FASTER đến gần hơn với công chúng, đồng thời giải phóng đôi tay cho Phụ nữ Việt.

Với phương châm luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác, đội ngũ FASTER tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. Công ty cổ phần Faster Việt Nam xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng phát triển.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty cổ phần Faster Việt Nam rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Faster Việt Nam

Địa chỉ trụ sở: Lô S5 - 12 Cụm làng nghề Triều Khúc - Thanh Trì - Hà Nội

VP giao dịch : Số nhà 12, ngách 1, ngõ 111 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0972.521.736 - 1900.54.54.52 -  Fax: 0243.5527866

Email:troly@faster.vn

Website: Faster.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Thiết bị nhà bếp chất lượng cao Faster