Căn bếp hiện đại luôn cần những phụ kiện tủ bếp thông minh, đa năng với kiểu dáng tinh tế. Trong bài viết này, cùng FASTER tổng hợp 20+ hình ảnh phụ kiện nhà bếp thông minh được yêu thích. Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp mang nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

Phụ kiện nhà bếp là gì?

Phụ kiện nhà bếp hay phụ kiện tủ bếp được hiểu đơn giản là tất cả những chi tiết, thiết bị và vật dụng được sắp xếp trong khu vực bếp. Phụ kiện được chia làm các loại cơ bản như: phụ kiện tủ bếp trên, tủ bếp dưới, trên bề mặt,...

Phụ kiện nhà bếp thông minh ngày càng được ưa chuộng, sử dụng thường xuyên trong các căn bếp hiện đại. Các sản phẩm phụ kiện có nhiều ưu điểm như: tính năng thông minh, đa dạng kiểu dáng, thiết kế tinh tế, chất liệu an toàn, dễ dàng vệ sinh,... Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những món phụ kiện phù hợp cho căn bếp gia đình mình.

Xem thêm: Phụ kiện tủ bếp là gì, top phụ kiện cho căn bếp hiện đại

20+ hình ảnh phụ kiện nhà bếp được ưa chuộng

Các dòng sản phẩm phụ kiện nhà bếp trên thị trường rất đa dạng. Bạn có thể chọn sản phẩm dựa trên các yếu tố khác nhau về nhu cầu sử dụng, thẩm mĩ, sự phù hợp kích thước... Cùng tìm hiểu về những hình ảnh phụ kiện nhà bếp dưới đây giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn để thiết kế căn bếp thông minh, hiện đại.

+Giá bát đĩa nâng hạ với Công nghệ phủ Nano super dry cao cấp:

+ Giá bát đĩa cố định tủ trên (2 tầng) với chất liệu inox 201 mạ crom 5 lớp:

+ Giá bát đĩa cố định tủ trên (3 tầng), chất liệu inox 304:

+ Giá bát đĩa cố định tủ dưới: có thể kết hợp để bát đĩa, đũa, thìa; chất liệu inox 304

+ Giá để xoong nồi tủ dưới chất liệu Inox 304:

+ Kệ góc liên hoàn và mâm xoay giúp tiết kiệm các không gian hẹp:

+ Giá đa năng để dao thớt, chai lọ, gia vị: công nghệ phủ Nano super dry (bảo hành gỉ 5 năm phần phủ Nano).

+ Giá đa năng để gia vị, chai lọ - hình ảnh phụ kiện nhà bếp:

+ Giá treo gia vị đa năng lắp giữa tủ trên và tủ dưới: 

+ Kệ tủ kho chứa đồ khô cánh mở, 5 tầng:

+ Tủ đựng đồ khô mini công nghệ phủ Nano super dry (cánh mở 2 tầng, 4 khay): 

+ Thùng gạo thông minh thiết kế mặt gương:

+ Thùng gạo điện tử: 

+ Thùng rác đôi âm tủ gắn cánh: 

+ Ray giảm chấn nhấn mở toàn phần:

+ Bản lề giảm chấn:

Trên đây là những hình ảnh phụ kiện nhà bếp thông minh, đa năng mà FASTER cung cấp. Hy vọng với những gợi ý hình ảnh này sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp nhất với gia đình mình. 

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển, Faster đã khẳng định được uy tín trong lòng người tiêu dùng với đa dạng các dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại và giá thành hấp dẫn. Với các chương trình khuyến mãi và quyền lợi  bảo hành chu đáo, FASTERmang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn mong đợi khi sử dụng dòng sản phẩm phụ kiện nhà bếp. Nếu bạn có thêm mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 1900 54 54 52 để được hỗ trợ tốt nhất.