Các bà nội trợ thường phải dành thời gian vào bếp quá lâu, vì vậy những giây phút nghỉ ngơi bên gia đình bị hạn chế. Một trong những nguyên nhân dẫn đến điều trên, là do các loại đồ đạc phục vụ cho việc nấu nướng sắp xếp không được ngăn nắp, cố định.


Để hỗ trợ cho các bà nội trợ trong công việc bếp núc, FASTER đã cho ra mắt giá bát nâng hạ công nghệ Nano Super Dry. Không chỉ có khả năng chống han gỉ vượt trội mà còn được FASTER cải tiến ở từng chi tiết nhỏ. Giúp tối ưu tiện ích cho người sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các gia đình trẻ.
[caption id="attachment_14451" align="aligncenter" width="859"] Công nghệ Nano - Bước tiến mới trong phụ kiện tủ bếp[/caption]


Giá bát có thêm hộp đựng thìa, đũa giúp tăng công năng sử dụng, giúp bà nội trợ thuận tiện hơn.


Giá bát thông thường với thiết kế truyền thống chỉ có khu vực để bát và đĩa, thìa dĩa phải để riêng làm chiếm diện tích không gian bếp.Giá bát nâng hạ Nano Super Dry  tích hợp thêm hộp đựng các loại: muỗi, thìa rất tiện lợi. Ngăn để thìa đũa thoáng khí, giúp những đôi đũa của nhà bạn luôn luôn sạch sẽ. 
Bên cạnh đó, hộp đựng đi kèm này có thể tháo lắp giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh. Phụ kiện này lắp đặt đơn giản, có hướng dẫn lắp đặt cụ thể để trong từng sản phẩm giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà. Khu vực để đĩa được điều chỉnh có thể để được nhiều loại đĩa khác nhau với kích thước từ nhỏ đến lớn.


Giá bếp truyền thống chỉ thiết kế đơn thuần với ngăn để đĩa đơn giản và không đa dạng. Với thiết kế khác biệt và tiện lợi đến từng chi tiết của giá nâng hạ công nghệ NANO, để được các loại đĩa từ nhỏ đến lớn, đa dạng hình thù thiết kế. Có khu vực để được đĩa loại bigsize. Đây là đặc điểm mà mẫu thiết kế thông thường không có được.
Những chi tiết tưởng như nhỏ này nhưng lại giúp tiết kiệm thời gian cất đặt và sử dụng đáng kể cho các gia đình Việt. Hỗ trợ tối đa cho không gian bếp của bạn trở nên gọn gàng và tối giản.
[caption id="attachment_14454" align="aligncenter" width="2208"] Khu vực để đĩa được cải tiến phù hợp với đa dạng loại đĩa[/caption]


Khu vực để bát được cải tiếp giúp bát khi sắp xếp vào khay theo chiều thẳng đứng, chắc chắn và tiện lợi.


Giá để bát cũng được cải tiến với nhiều tiện ích về không gian hơn so với phiên bản cũ. Ở phiên bản mới này, giá để bát nằm cạnh khu vực để đĩa. Bạn có thể thuận tiện sắp đặt cả hai và đặc biệt dễ dàng sắp xếp từ bát nhỏ đựng gia vị cho đến bát ăn cơm, các bát tô loại to hoặc có thiết kế cách điệu, mới mẻ.
Giá nâng hạ công nghệ NANO sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian lưu trữ cho bát đĩa nhà mình cũng như thời gian lắp đặt, nấu nướng, vệ sinh.
Sự khác biệt trong từng chi tiết nhỏ này của sản phẩm này một lần nữa khẳng địnhthêm nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng đứng vào danh sách “đáng sắm nhất” của mọi gian bếp Việt.Bảo hành han rỉ đến 5 năm


Hiện nay, dòng sản phẩm mạ Nano là duy nhất trên thị trường được bảo hành lên đến 5 năm. Đặc biệt, với các sản phẩm mạ nano, FASTER cam kết bảo hành han rỉ 5 năm với điều kiện:
- Khách hàng sử dụng sản phẩm trong môi trường bình thường, không có hàm lượng muối, axit cao
- Khách hàng cần đảm bảo sản phẩm luôn khô ráo, sạch sẽ
- Không sử dụng sản phẩm sau khi được "thử nghiệm tính phá huỷ"Hiện nay Faster cung cấp rất nhiều sản phẩm giá bát mạ Nano với mức giá vô cùng hợp lý:

  • Hệ tủ di động FS EB900/800/700N VIP:Giá sản phẩm 900mm – 7.400.000 VNĐ , 800mm – 7.200.000 VNĐ, 700mm – 7.000.000 VNĐ


  • Giá bát Nano Super Dry FSBP700/800/900N VIP: Giá sản phẩm: 900mm: 3.200.000 VNĐ, 800mm: 3.000.000 VNĐ, 700mm: 2.800.000 VNĐ
  • Giá để bát đĩa tủ dưới FS BP700/800/900SPN: Giá sản phẩm: 900mm: 2.850.000 VNĐ 800mm: 2.750.000 VNĐ 700mm: 2.650.000 VNĐ
xem full bộ phụ kiện Nano của Faster tại đây

GIÁ BÁT NÂNG HẠ CÔNG NGHỆ NANO: KHÁC BIỆT TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT:


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95