Không gian tủ bếp dưới chính là nơi lưu trữ lý tưởng trong nhà bếp của bạn. Vậy mẫu phụ kiện tủ bếp dướinào là cần thiết nhất, hãy tham khảo  4 mẫu phụ kiện tủ bếp dưới đây của FASTER trước khi đưa ra quyết định nhé !


Giá kệ xoong nồi bát đĩa - phụ kiện tủ bếp dưới


Giá kệ để bát xoong nồi là mẫu đầu tiên mà quý vị cần lựa chọn phụ kiện tủ bếp dưới. Đây được xem là mẫu phụ kiện tối thiểu cần có cho một tủ bếp hiện đại. Ngoài các mẫu giá bát để tủ trên thị những giá xoong nồi bát đĩa tủ dưới vô cùng tiện dụng, để lưu trữ bát đĩa ăn uống hằng ngày, bát đĩa xoong nồi sau khi rửa sạch sẽ được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp trong các giá inox có ray trượt hiện đại.
[caption id="attachment_11981" align="aligncenter" width="1200"]Giá để bát đĩa, xoong nồi tủ dưới Faster Giá để bát đĩa, xoong nồi tủ dưới Faster[/caption]

> Xem các mẫu giá để bát đĩa, xoong nồi tủ dưới

Các mẫu giá bát đĩa xoong nồi dành cho tủ dưới FASTER có thể lắp bắt cánh hoặc không bắt cánh, hệ thông khung đỡ tải trọng lớn, chắc chắn và di chuyển dễ dàng. Mỗi giá còn có thêm khay hứng nước thuận tiện tối đa khi sử dụng. Hiện tại FASTER có các mẫu giá kệ xoong nồi bát đĩa tủ dưới dành cho tủ có độ rộng cánh 60/70/80/90cm

Giá đa năng để gia vị dao thớt chai lọ - phụ kiện tủ bếp dưới


Giá đa năng để gia vị dao thớt chại lọ cũng là một trong những mẫu phụ kiện tủ bếp dưới vô cùng thông minh. Các loại gia vị nấu nướng, chai lọ như nước mắm, dầu ăn, cùng các dụng cụ nấu , dao thớt sẽ được sắp xếp chắc chắn vào giá đa năng này, mạng lại không gian lưu trữ khoa học và sạch sẽ.
[caption id="attachment_11624" align="aligncenter" width="592"] Giá để giao thớt, chai lọ tủ dưới[/caption]
Xem sản phẩm giá đa năng để gia vị, dao thớt, chai lọ

Góc xoay 180/270/360 độ, góc xoay liên hoàn - phụ kiện tủ bếp dưới


Góc xoay là phương án hữu hiệu tiết kiệm tối đa không gian tủ bếp đặc biệt là các góc chết khi đóng tủ bếp. Với các góc xoay đa năng, nó có thể lưu trữ bất kì đồ dùng gì bạn muốn như bát đĩa, xoong nồi thực phẩm khô hay đồ khô…., tận dụng kể cả những góc nhỏ trong bếp của bạn.
[caption id="" align="alignnone" width="1027"] Kệ góc liên hoàn và mâm xoay[/caption]
Xem sản phẩm kệ góc liên hoàn và mâm xoay
Các mẫu góc xoay phổ biến hiện nay như góc xoay 180 độ, 270 độ, 360 độ và góc xoay liên hoàn tùy thuộc vào không gian tủ bạn đang muốn lắp đặt.

Thùng gạo thông minh, thùng rác


Đây cũng được xem là mẫu phụ kiện thông minh dành cho tủ bếp dưới. Căn bếp sẽ không trở nên hoàn thiện với lỉnh kỉnh xô gạo hay thùng rác để phía ngoài tủ.
Xem sản phẩm thùng gạo, thùng rác thông minh 

[caption id="" align="alignnone" width="1024"] Thùng rác thông minh[/caption]
Các mẫu thùng gạo hay thùng rác thông minh được lắp âm tủ, đồng bộ tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ gọn gàng cho căn bếp.
Hãy liên hệ FASTER để được tư vấn chi tiết nhé !
—————————————————————
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95