Ấm đun nước, sản phẩm phổ biến và không thế thiếu trong mỗi gia đình. Trước đây, một chiếc ấm nước chị cần to, đun nhanh, sử dụng thuận tiện là đã đáp ứng được phần đa nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên ngày nay, con người ngày càng chú trọng hơn đến sự an toàn và sức khỏe, hoặc chiếc ấm  cũ không sử dụng được trên các loại bếp điện từ nhập khẩu sang trọng đang dần trở nên phổ biến, hay những chiếc ấm nhôm, ấm inox thông thường được làm từ chất liệu kém an toàn, gây gỉ sét… việc chọn mua 1 chiếc ấm đun nước cao cấp hiện đại, sử dụng lâu bền sẽ được rất nhiều người quan tâm.

51zHshSjJML._SX425_


Khi mà ấm siêu tốc ra đời, người ta phủ nhận lợi ích mang lại của ấm đun nước bởi ấm siêu tốc rất tiện, đun nước nhanh chóng. Nhưng khi bạn cần 1 lượng nước sôi lớn như làm thịt gà…chiếc ấm siêu tốc 1.8 Lít không đủ, bạn phải đun lắt nhắt, thì giờ đây chọn mua ấm đun nước dung tích lớn vừa tiện lợi, không lỉnh kỉnh dây điện hay đễ xoay, kiểu dáng sang trọng thì còn gì tuyệt vời hơn, cho bạn đun nước nhanh, an toàn, tiện lợi.
Chọn mua ấm đun nước cao cấp bởi nó có kiểu dáng đẹp mắt, kể cả khi có khách, làm tôn lên vẻ đẹp đồng bộ cho căn bếp gia đình bạn. Khi chọn mua ấm đun trên bếp từ, bếp điện tờ nhập khẩu bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau đây:

Ấm dùng cho bếp từ phải có đáy nhiễm từ, thường được làm bằng inox và có phủ sơn màu, tăng độ thẩm mỹ cho ấm và giúp dễ dàng vệ sinh. Ấm đun cao cấp thường làm từ inox 304 cao cấp, không bị oxy hóa và có độ bền cao.

4bep


Ấm có trọng lượng nhẹ. Thường khi chọn mua bộ nồi chảo chuyên dụng cho bếp từ, bạn thường chọn mua những sản phẩm nhiều lớp và dày. tuy nhiên với ấm đun từ cao cấp thì nên chọn loại đáy dày vừa phải, trọng lượng nhẹ để đun nước nhanh hơn và tiện lợi hơn, tiets kiệm thời gian và điện năng sử dụng.

01012120130


Quai cầm cách nhiệt và nên có chuông báo để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với ấm đun từ cao cấp bạn có thể chọn ngay sản phẩm ấm đun Faster với 2 màu sắc sang trọng hiện đại, chất liệu inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khỏe, có còi báo khi sôi rất tiện lợi.

âm


Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc có vùng nấu từ kén nồi nên khi chọn mua ấm đun cao cấp bạn chỉ cần vài lưu ý nhỏ trên. Hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn mua sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà con phải an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn nhé .

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452
Tags: bếp từ cao cấp, bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc, bếp điện từ châu âu, bếp điện từ tây ban nha