Sử dụng các mẫu phụ kiện nhà bếp cao cấp không chỉ giúp cho không gian nấu nướng trở nên tiện nghi hơn mà còn làm mới căn bếp và kiến trúc cả ngôi nhà. Không cần ngân sách quá lớn để thay toàn bộ, việc kết hợp mẫu phụ kiện tủ bếp cao cấp phù hợp sẽ góp phần nâng tầm cho nhà bếp trở nên hoàn hảo.
Lưu trữ thông minh là một trong những lợi ích hàng đầu trong việc sử dụng các mẫuphụ kiện nhà bếp cao cấp. Các dụng cụ nấu nướng, thực phẩm, chai lọ gia vị… sẽ được lưu trữ sắp xếp ngăn nắp và khoa học hơn thay vì để la liệt trên bàn bên hay để ẩn tất cả trong ngăn kéo không có phụ kiện.
Những mẫu phụ kiện nhà bếp cao cấp là các giá, khay inox cao cấp sẽ tạo nên không gian sắp xếp thông minh và thú vị. Cách bài trí thông minh sống động này thực sự sẽ mang lại cảm hứng nấu nướng, tạo tâm trạng thoải mái nhất cho người nội trợ.


Lựa chọn trọn bộ mẫu phụ kiện nhà bếp cao cấp FASTER để tạo nên điểm nhấn cho tủ bếp hoàn hảo hơn. Kết hợp các mẫu phụ kiện tủ bếp như với không gian tủ bếp dưới có thể lắp đặt giá bát, giá xoong nồi tủ dưới, giá đa năng để dao thớt gia vị chai lọ, giá để hóa chất, đồ vệ sinh, thùng gạo, thùng rác, góc xoay …
Ở phần trên của tủ bếp lắp đặt giá bát dành cho tủ trên bào gồm giá cố định, giá di dộng…. Ngoài ra mẫu tủ kho để đồ khô cũng là phụ kiện tuyệt vời nếu muốn căn bếp trở nên hoàn hảo hơn. Các thực phẩm, ngũ cốc khô, bánh kẹo, sữa trẻ em, sữa bột… sẽ được sắp xếp ngăn nắp vào tủ với nhiều giá kệ, có thể mở ra vào với cơ cấu chuyển động thông minh chắc chắn. Ngoài ra, FASTER cũng có đầy đủ hệ thống ray, bản lề giảm chấn cao cấp… cần thiết để lắp cho cánh cửa hay ngăn kéo của tủ bếp.
Như vậy, không cần phải lựa chọn quá nhiều thương hiệu bởi FASTER có đầy đủ các phụ kiện nhà bếp cao cấp cần thiết dành cho bạn.
Ngoài các phụ kiện nhà bếp cao cấp, các sản phẩm trang trí khác cũng là một lý tưởng mới lạ cho phòng bếp đẹp. Một bức tranh nghệ thuật đơn giản, giấy gián tường hay họa tiết đá ốp tường, chậu cây … tạo nên điểm nhấn và phong cách riêng cho căn bếp gia đình.Nếu quý vị vẫn đang băn khoăn trước khi lựa chọn phụ kiện inox phù hợp nhất vui lòng liên hệ FASTER để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua nhanh nhất nhé!

[maxbutton id="3" ]


——————–
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn/
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95