THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Gọi cho chúng tôi1900 54 54 52
Địa chỉ Emailcskh@faster.vn

Giá treo gia vị FS 304-03GV


Giá liên hệ

Giá gia vị treo tường đa năng

Chất liệu Inox 304

Bảo hành han gỉ vĩnh viễn với phần Inox 304

Kích thước sản phẩm: W265xD95xH410 mm


Mã: 304-03GV

Danh mục:  Giá đa năng

Giá treo gia vị FS 304-03GV thương hiệu Faster

Giá treo gia vị FS 304-03GV thương hiệu Faster được biết đến là một trong các giá treo đa năng được thiết kế thông minh, giúp tiết kiệm không gian cho căn bếp nhà bạn. Nhờ sử dụng giá treo FS 304-03GV căn bếp trở nên gọn gàng, bài trí ngăn nắp, thể hiện được sự tiện nghi trong không gian bếp gia đình Việt.

Với chất liệu Inox cao cấp, kệ đựng gia vị FS 304-03GV có thể sử dụng được cho nhiều trường hợp khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của từng gia đình. Ngoài ra, kệ đựng gia vị FS 304-03GV có thể tùy ý điều chỉnh vị trí sao cho phù hợp với cấu trúc của phòng khách. Với cấu tạo chắc chắn và dễ dàng vệ sinh hàng ngày chắc chắn những chiếc giá đa năng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại đem lại giá trị sử dụng cao.

Giá treo gia vị FS 304-03GV giúp đựng gia vị, đồ dùng cho căn bếp gia đình

Faster - thiết bị bếp đồng bộ số một Việt Nam đang là đơn vị nhận nhiều sự ủng hộ nhất của khách hàng. Không chỉ sở hữu hàng trăm mã hàng chất lượng cao giúp người nội trợ Việt có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình Faster còn sở hữu hệ thống đại lý vững mạnh với hơn 400 đại lý chính thức trên toàn quốc. Faster cũng sở hữu đội ngũ kỹ thuật, lắp đặt tay nghề cao và không ngừng hoàn thiện về các dịch vụ như: chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì xứng đáng với sự gửi gắm niềm tin của mỗi người nội trợ Việt.

Với 17 năm phát triển trên thị trường, Faster đang ngày càng trưởng thành và đưa tên tuổi thương hiệu lên một tầm cao mới. Để trở thành người bạn đồng hành cùng mỗi gian bếp, Faster luôn nghiên cứu và thấu hiểu thói quen cũng như phong tục tập quán của người Việt. Các sản phẩm của Faster luôn được đánh giá là có tính ứng dụng cao, phong cách hiện đại, mẫu mã kiểu dáng tinh tế, và đặc biệt rất thích hợp cho phòng bếp của gia đình Việt.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM

Faster với hệ thống đại lý khắp Bắc - Trung - Nam hiện đang không ngừng mở rộng luôn chào đón những thành viên mới sẽ gia nhập hệ thống và cùng Faster phát triển bền vững trong tương lai. Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900545595 | 1900545452.